การเสียชีวิต relx ของวัยรุ่นอย่างกะทันหัน – ป้องกันไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมในการแข่งขันกีฬาของโรงเรียนโดยการตรวจสอบระดับแมกนีเซียมของวัยรุ่น

ทุก ๆ ปีโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกับ relx นักกีฬาเยาวชนในสนามแข่งขันหรือสนามในร่ม: นักบาสเก็ตบอลหรือนักฟุตบอลอายุ 20 ปีล้มลงระหว่างการแข่งขันและเสียชีวิต หรือนักวิ่งระดับมัธยมปลายเสียชีวิตหลังจากจบอันดับที่สองในการแข่งขัน น่าเศร้าที่คนหนุ่มสาว 1 ใน 50,000 คนต้องเสียชีวิตอย่างกะทันหัน แม้ว่าการเสียชีวิตเหล่านี้ดูเหมือนจะมาจากที่ใดก็ตาม แต่การเสียชีวิตดังกล่าวสามารถป้องกันได้โดยการตรวจสอบระดับแมกนีเซียมของนักกีฬาวัยรุ่น

ผู้ร้ายในการเสียชีวิตที่รบกวนเหล่านี้

กรณีเหล่านี้ส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับหัวใจที่หนาขึ้นและขยายใหญ่ขึ้นซึ่งเรียกว่า hypertrophic cardiomyopathy หรือ arrhythmia ซึ่งเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจที่ถูกรบกวน ในทางกลับกันภาวะเหล่านี้มักเกิดจากการขาดแมกนีเซียม ในการวิจัยของแพทย์โรคหัวใจ Carla Sueta จาก University of North Carolina ที่ Chapel Hill School of Medicine พบว่าแมกนีเซียมที่ให้กับผู้ป่วยช่วยลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากทุกสาเหตุรวมทั้งหัวใจวายและการเสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน

แพทย์และโค้ชเข้าใจว่าโพแทสเซียมมีความ relx สำคัญต่อการเต้นของหัวใจปกติ แต่ก็สำคัญไม่แพ้กันแมกนีเซียมจำนวนมากจะหายไปเมื่อมีคนเหงื่อออก

แม้นอกเหนือจากการออกกำลังกายแล้วการขาดแมกนีเซียมก็ยังมีอยู่อย่างมาก ดร. มิลเดรดซีลิกผู้นำในหัวข้อนี้ชี้ให้เห็นว่า 80-90 เปอร์เซ็นต์ของประชากรมีความบกพร่องในสารอาหารที่จำเป็นนี้ แพทย์ส่วนใหญ่ไม่เคยตรวจระดับแมกนีเซียมของคนไข้ด้วยซ้ำ

อาการทั่วไปของการขาด

อาการที่พบบ่อยที่สุดของการขาดแมกนีเซียม ได้แก่ อาการปวดหลังและคอกล้ามเนื้อกระตุกวิตกกังวลโรคตื่นตระหนกโรค Raynaud (อาการที่เกิดจากมือเย็นเรื้อรัง) หัวใจเต้นผิดจังหวะอ่อนเพลียตากระตุกเวียนศีรษะและไมเกรน

การทดสอบการขาด

สองวิธีที่ถูกต้องที่สุดในการตรวจหาแมกนีเซียมคือการตรวจเลือดและการตรวจปัสสาวะ เนื่องจากแร่ธาตุที่สำคัญนี้มักไม่อยู่ในร่างกายการมีแมกนีเซียมในปัสสาวะจึงเป็นวิธีการทดสอบที่เชื่อถือได้มากกว่าการตรวจเลือด

โดยปกติแล้วแพทย์ส่วนใหญ่จะสั่งให้ตรวจเลือดเพื่อตรวจหาระดับแมกนีเซียมในเลือดขณะหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมอง เมื่อระดับสูงซึ่งบ่งบอกถึงการขาดแมกนีเซียมแพทย์จะเก็บตัวอย่างปัสสาวะเพื่อวัดความเข้มข้นของแมกนีเซียม

ผลของการทดสอบนี้จะตัดสินว่าบุคคลนั้นต้องการการเสริมแมกนีเซียมทันทีหรือไม่หรือระดับต่ำพอที่จะเปราะบาง กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าระดับของแมกนีเซียมในร่างกายต่ำพอที่จะสร้างอาการทางคลินิกของการขาดแมกนีเซียมหรือไม่

คณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่าย: หากผลการตรวจปัสสาวะบ่งชี้ระดับของแมกนีเซียมที่ขาดบุคคลนั้นจะได้รับอาหารเสริมแมกนีเซียม หากต้องการทราบว่าระดับต่ำพอที่จะสร้างอาการหรือไม่บุคคลนั้นอาจได้รับสีย้อมสีม่วง 5-aminosalicylic acid หรือ 5-ASA สีย้อมนี้ฉีดเข้าเส้นเลือดดำวันละครั้ง จุดประสงค์ของการย้อมคือเพื่อเพิ่มระดับแมกนีเซียมในปัสสาวะซึ่งจะช่วยป้องกันการตกผลึกที่อาจเกิดขึ้นกับแมกนีเซียมในเลือดในระดับต่ำ

VoS ย่อมาจาก Valves Too Tight ซึ่งมีหน้าที่ทำให้วาล์วที่ช่วยให้การไหลเวียนของปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะปิดเปิด วาล์วนี้ประกอบด้วยชุดของกล้ามเนื้อที่หดตัวและยืดออก เมื่อวาล์วเปิดน้ำสามารถไหลกลับเข้าไปในกระเพาะปัสสาวะและกระบวนการกำจัดของเสียจะเคลื่อนไปข้างหน้า เมื่อวาล์วปิดของเสียและการถ่ายปัสสาวะจะหยุดลง ณ จุดนั้น ส่งผลให้เกิดการกลั้นไม่อยู่

ใครเสี่ยง?

โดยทั่วไปการขาดแมกนีเซียมจะกลายเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการสูญเสียการผลิตแมกนีเซียมภายในไต

ยิ่งคนเรามีระดับแมกนีเซียมในเลือดสูงเท่าใดก็จะต้องมีปริมาณแมกนีเซียมในร่างกายมากขึ้นเพื่อป้องกันการตกผลึกของของเสียและปัสสาวะที่เป็นพิษ

ความเสี่ยงยังคงดำเนินต่อไปหากความผิดปกติของการเผาผลาญบางอย่างทำให้ร่างกายต้องการแมกนีเซียมมากกว่าที่กินเข้าไปก่อนหน้านี้ ภาวะเช่นโรคไตเรื้อรังเบาหวานไตวายและการติดเชื้ออาจทำให้ไตไม่สามารถจัดหาแมกนีเซียมได้เพียงพอ

เงื่อนไขทั่วไปที่อาจทำให้ความต้องการแมกนีเซียมเพิ่มขึ้น ได้แก่ :

o โรคอัลไซเมอร์

o โรคตับหรือไตเรื้อรัง

o กรรมพันธุ์ (cessive 1964)

o ความดันโลหิตสูง

o โรคหัวใจและหลอดเลือด

o ความผิดปกติของการเผาผลาญ

o โรคพาร์กินสัน

o ความผิดปกติของการนอนหลับ

o ความเป็นพิษ

o วัคซีน – inoid, prothrombin

o การแก่ก่อนวัย

ounaInflammation

o หายจากความอยากอาหาร

o การลดน้ำหนัก

o การเจริญเติบโตของยีสต์

ใครไม่เสี่ยง?

โดยทั่วไปผู้หญิงและผู้ชายมีความเสี่ยงสูงสุดต่อ relx การขาดแมกนีเซียม ชายและหญิงสูงอายุมีความเสี่ยงสูงเนื่องจากรับประทานอาหารเสริมแมกนีเซียมน้อยกว่าชายและหญิงที่อายุน้อยกว่า ความสำคัญอย่างยิ่งของแมกนีเซียมคือเด็กไม่สามารถนำติดตัวไปได้เพราะมันละลายน้ำได้